About Company

tct.co.th > About Company

"ทีซีที่กรุ๊ป" ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยในประเทศไทยและสากล

ปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามาเป็นส่วนสำคัญในชีวิตประจำวันของเราทุกคน โดยเฉพาะเทคโนโลยีในเรื่องการรักษาความปลอดภัยประเภทกล้องวงจรปิด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ของกลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ป ภายใต้ตราสินค้า วาตาชิ ทำให้ลูกค้าทั่วไปมั่นใจได้ว่า เราเป็นผู้นำสินค้าทางด้าน ระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร มีสินค้าที่มีคุณภาพ และการพัฒนาเทคโนโลยีให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา รวมทั้งความพร้อมในเรื่องทีมงานหลังบริการด้านการขาย มีเบอร์โทรศัพท์ Call Center 1795 เพื่อรองรับความต้องการและให้คำปรึกษาแนะนำเบื้องต้น รวมทั้งสร้างตราสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

อีกทั้งกลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ป ยังมีสินค้า Accessories Computer ภายใต้ตราสินค้า Dtech และ กระเป๋า WXD ที่กลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ป ได้คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการ ให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายให้มากที่สุดไม่ว่าจะเป็น เทคโนโลยีที่ทันสมัย, คุณภาพสินค้า รวมทั้งราคาที่ยุติธรรม และยังทำส่งเสริมการขายร่วมกับพันธมิตรทางการค้า ควบคู่กับการประชาสัมพันธ์สินค้าในกลุ่มบริษัท ทีซีที กรุ๊ป ให้เป็นที่รู้จัก และเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นตามแนวความคิดปรัชญาการทำงานที่เรายึดถือมา โดยตลอด

วิสัยทัศน์

เป็นผู้นำด้านซัพพลายส์สำหรับไอซีทีแอคเซสเซอรี่ และผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย ในประเทศไทยและสากล

ด้านการตลาด

บริษัทฯ สร้างแบรนด์  ให้เป็นที่ยอมรับ บริษัทฯ ขยายช่องทางการจัดจำหน่าย ได้ครอบคลุมทั่วประเทศ มีลูกค้าที่มีการซื้อขายอย่างต่อเนื่องมากกว่า 2,000 ราย

SELLING POINT

“จุดเด่นของสินค้าทีซีที  คือ ความทันสมัย หลากหลาย คุณภาพดี ราคาไม่แพง พร้อมบริการหลังการขาย เพราะมีทีมงานในการคัดสรรสินค้าไอทีใหม่ๆอยู่ที่ต่างประเทศเลย ทำให้สินค้าที่เรานำเข้ามาทำตลาดจะล้ำสมัย โดยเราจะนำเข้าสินค้าใหม่ทุกอาทิตย์ สินค้าของเราจึงมีความหลากหลาย มีให้เลือกมากกว่า 2,000 รายการ ซึ่งสินค้าทุกชนิดจะต้องผ่านการตรวจสอบคุณภาพก่อนที่นำเข้าด้วย เมื่อนำเข้ามาทำตลาดแล้วต้องราคาไม่แพง ลูกค้าสามารถซื้อได้ในราคายุติธรรม เรามีสาขาอยู่ตามศูนย์คอมพิวเตอร์ชั้นนำ ไว้คอยแนะนำสินค้าและบริการหลังการขาย”

ปรัชญาการทำงาน (Working Phylosophy)

T    =      Trust
C   =      Customer first
T    =      Teamwork

Watashi_core_value_1_480x480
IS09001_2005_480x480

มุ่งมั่นวางรากฐานด้านเทคโนโลยีกล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัย คู่สังคมไทยมากว่า 20 ปี เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยและเซนเซอร์ในบ้านและสำนักงาน พัตนาระบบให้สามารถแจ้งเตือนลูกค้าได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์น่าสงสัย ให้การดูแลความปลอดภัยในบ้าน ออฟฟิศและร้านค้า มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Integrity
OPERATIONAL EXCELLENCE
INNOVATION
CONTINUOUS IMPROVEMENT

ทีซีทีกรุ๊ป นำคุณภาพและความปลอดภัยมาสู่ชีวิต

ชมวิดีโอการนำเสนอของเรา
เพียงส่งคำถามของคุณมาให้เรา แล้วเราจะให้ความช่วยเหลือที่คุณต้องการ